โรงเรียนสอนทำอาหารแม่บ้านทันสมัย Modern woman cooking school Modern Women Cooking School ThaiFood  แม่บ้านทันสมัย อาหารไทย  ต้มยำกุ้ง Tom Yum Goong เรียนทำอาหาร เรียนอาหารไทย เรียนทำอาหารฝรั่ง เรียนทำอาหารจีน เรียนทำขนมอบ เรียนทำของว่าง อาหารเพื่อสุขภาพ อาหารมังสวิรัติ สอนทำอาหาร สอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน

เกี่ยวกับเรา


โรงเรียนสอนทำอาหารแม่บ้านทันสมัย ในความควบคุมของกระทรวงศึกษาธิการ เปิดสอนอาหารไทย นานาชาติ แก่บุคคลทั่วไป และชาวต่างประเทศ มีผู้สำเร็จการศึกษาไปแล้วนับหมื่นคน ประกอบอาชีพด้านอาหารทั้งในประเทศและต่างประเทศ เฉพาะผู้ที่จบหลักสูตรอาหารไทย จะได้รับประกาศนียบัตรจากโรงเรียน สามารถนำไปใช้เป็นหลักฐานรับรองในการเข้าทำงานที่ต่างๆ และการขอวีซ่าเพื่อไปเป็นผู้ประกอบอาหารในประเทศต่างๆ และมีสิทธิ์สอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขา ผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 ณ ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติโรงเรียนแม่บ้านทันสมัย
            คุกกิ้งเทเบิ้ลเจ้าแรกของประเทศไทย ที่คุณจะได้เรียนรู้ ร่วมกันทำอาหารไทยรสชาติไทย ๆ ในรูปแบบผสมผสานสนุกสนาน และอิ่มอร่อยกับอาหารที่คัดสรรจากวัตถุดิบชั้นเลิศ และรสชาติสุดยอดกับมื้อสุดพิเศษของคุณ รับรองโดย โรงเรียนสอนทำอาหารแม่บ้านทันสมัย

ข้อมูลเพิ่มเติม..

หลักสูตรของเรา

หลักสูตรยอดนิยม ส่งเสริมเพื่อประกอบอาชีพ